งานบริการถังน้ำ ถังบำบัดน้ำเสีย และ ซ่อมแซมอุปกรณ์

                                            
บริการซ่อมปั๊มสูบน้ำเสีย TSURUMI Pump

บริการซ่อมปั๊มสูบน้ำเสีย TSURUMI Pump

รายละเอียดงานตรวจสอบหาสาเหตุ วิเคราะห์ปัญหาและซ่อมอุปกรณ์ในระบบบำบัดน้ำเสียทุกชนิด เช่น Tsurumi Pump, Tsurumi Submersible pump, Submersible Ejector, Submersible Aerator, Air blower รวมถึงเครื่องกวดตะกอน โดยใช้อะไหล่แท้ และซ่อมปั้มน้ำทุกชนิด มีอะไหล่สำรองสำหรับงานซ่อมกว่า 300 รายการบริการรับ-ส่ง สำหรับงานซ่อมและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ในระบบบำบัดน้..
งานบริการสำหรับระบบบำบัดน้ำเสีย ขนาดเล็ก

งานบริการสำหรับระบบบำบัดน้ำเสีย ขนาดเล็ก

งานบริการระบบบำบัดน้ำเสีย บริการตรวจสอบ ระบบบำบัดน้ำเสียหรือถังบำบัดน้ำเสียที่ติดตั้งตามบ้านเรือนหรือหน่วยงานต่างๆ ควรทำการดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็น หรือคุณภาพน้ำทิ้งเกินมาตรฐาน โดยทีมงานวิศวกรและช่างเทคนิคฯที่มีประสบการณ์ปรับปรุงและแก้ไขระบบบำบัดน้ำเสียบริการ ซ่อมแซม แก้..
งานบริการสำหรับระบบน้ำเสียขนาดใหญ่

งานบริการสำหรับระบบน้ำเสียขนาดใหญ่

ตรวจสอบ,ปรับปรุง,แก้ไขและอบรมให้ความรู้กับเจ้าหน้าที่ ที่ดูแลระบบบำบัดน้ำเสีย บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือ พรีเมียร์กรุ๊ป ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจมากกว่า 33 ปี ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ที่มีคุณภาพสูงจนได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001: 2008 พร้อมทั้งให้บริการหลังการขาย โดยทีมงานวิศวกรและช่างเทคนิคท..
บริการล้าง ถังเก็บน้ำ

บริการล้าง ถังเก็บน้ำ

ถังน้ำสำหรับใช้บริโภคควรทำความสะอาดอย่างน้อยทุก 6 เดือน หากไม่มีการล้างถังน้ำเลย สิ่งมีชีวิตเล็กๆที่เล็ดรอดเข้าไป จะเจริญเติบโตเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ ทำให้น้ำประปาปนเปื้อนสิ่งสกปรกโดยไม่รู้ตัว ถังเก็บน้ำมักเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้น้ำไม่ได้มาตรฐาน (จากการแนะนำประปานครหลวง) ลักษณะเชื้อจุลินทรีย์ที่เจริญจากตัวอย่างน้ำในถังน้ำที่ยังไม่ได้ทำความสะอาด วิเ..