ผลิตภัณฑ์สำหรับวัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรม

                                        
ถังเคมี ถังเก็บสารเคมี ถังไฟเบอร์กลาส ทนสารเคมี

ถังเคมี ถังเก็บสารเคมี ถังไฟเบอร์กลาส ทนสารเคมี

ถังเคมี เป็นถังไฟเบอร์กลาส ชนิดทนสารเคมีผลิตจากใยแก้ว          ถังเคมี เป็นถังไฟเบอร์กลาส ชนิดทนสารเคมีผลิตจากใยแก้ว และเรซิ่นชนิดพิเศษ ที่สามารถทนการกัดกร่อนของสารเคมี  ถังเก็บสารเคมีนี้มีกรรมวิธีการผลิตแบบ Hand Lay Up, Auto Spray และ  Filament Winding ทางบริษัทสามารถจัดหาเรซิ่น ชนิดพิเศษ..
ระบบบำบัดอากาศเสีย สครับเบอร์ Scrubber

ระบบบำบัดอากาศเสีย สครับเบอร์ Scrubber

ระบบบำบัดอากาศเสีย Scrubber เพื่อกำจัดกลิ่นหรือบำบัดกลิ่น สครับเบอร์ (Scrubber) เป็นระบบบำบัดอากาศเสีย บำบัดกลิ่น  ใช้สำหรับบำบัดบำบัดก๊าซเสีย มลพิษ ไอกรด ไอสารเคมี ที่เกิดจากกระบวนการผลิต เช่น  กรดซัลฟูริก หรือ กรดกำมะถัน (Sulfuric acid) , โซดาไฟ (Sodium Hydroxide) ,กรดเกลือ (Hydrochloric acid) (HCl) เป็นต้น โดยอาศัยหลักกา..
ผลิตภัณฑ์อะครีลิค

ผลิตภัณฑ์อะครีลิค

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์อะครีลิค อีกอารมณ์พักผ่อน ภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์อะครีลิค พี.พี. หลากสีสัน สวยงาม หรูทุกดีไซน์ รวมถึง ดีไซน์ใหม่ ๆ ที่สามารถผลิตได้ตามจำนวนที่ต้องการ ทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์อะครีลิคของ พี.พี. ลงตัวกับทุกห้องน้ำ ภายในบ้าน และด้วยเทคโนโลยีในการผลิตจากประเทศเยอรมันนี มีคุณสมบัติเด่นเฉพาะตัว ผิวเรียบ เป็นมันวาว สีสันสดใสไม่ซ..
คอนกรีตเสริมใยแก้ว จีอาร์ซี (G.R.C)

คอนกรีตเสริมใยแก้ว จีอาร์ซี (G.R.C)

คอนกรีตเสริมใยแก้ว GRC (Glassfibre Reinforced Concrete)  คุณสมบัติ ทั่วโลกรู้จักใยแก้วในฐานะของวัสดุที่ทนทานต่อแรงดึงสูง เมื่อเปรียบเทียบกับเส้นใยอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้ จึงมีการนำใยแก้วไปใช้เสริมแรงกับซีเมนต์โดยมีคุณสมบัติในการรับแรงดึงของ ใยแก้วประสานกับคุณสมบัติในการรับแรงอัดของซีเมนต์ จึงได้วัสดุใหม่ที่น่าสนใจและนำไป สู่การพัฒนาขึ้นมาเป็น..
ผนังกันเสียง

ผนังกันเสียง

คุณสมบัติผนังกันเสียง ปัญหามลพิษทางเสียงเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม ที่สร้างความเดือดร้อนรำคาญและรบกวนประสาท การรับฟัง ของมนุษย์ ค่าระดับเสียงที่มีความดังเกินมาตรฐานจะเป็นอันตรายต่อระบบการรับฟัง เห็นได้ชัดเจนในเขตชุมชน ขนาดใหญ่และพื้นที่พัฒนาต่าง ๆ ที่มีการขยายตัวทางอุตสาหกรรม โดยเฉพาะเสียงจากรถยนต์ที่เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็วการควบคุมมลพิษทางเสี..